Top #10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang ngon nhất định phải thử

Bún đậu mắm tôm Nha Trang không phải là một món ăn quá xa xỉ nhưng đôi lúc món ăn trung lưu nó lại làm cho nhiều tín đồ ẩm lên cơn thèm đến mức phải đi thưởng thức ngay lập tức. Với mùi vị dân dã, bún đậu mắm tôm lại đặc biệt quan trọng khiến người ta nhớ mãi và yêu thích không thôi.

Bún đậu mắm tôm Nha Trang

Bạn đang sinh sống và làm việc, thao tác hay đến du lịch tại Nha Trang. Mà chưa biết ở đâu để thưởng thức món ăn ngon này. Thì hãy cùng KTOVN tìm hiểu thêm top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon dưới đây nhé!

Top quán bún đậu Nha Trang ngon

Để thưởng thức dĩa bún đậu ngon nhất ở Đà Lạt cũng không phải là dễ. Đặc biệt là riêng với những thực khách lần đầy đến nơi này.

Top quán bún đậu Nha Trang ngon

Top quán bún đậu Nha Trang ngon

Hãy tìm hiểu thêm Top quán Bún đậu Đà Lạt này nhé.

>>>XEM THÊM: Top 16 quán món ăn hải sản Nha Trang dành riêng cho tín đồ mê món ăn hải sản

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Nia

 • Địa chỉ: Số 55 Thống Nhất, Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 10:00-21:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 30.000-55.000VNĐ

Với Tay nghề Kinh nghiệm nhiều năm phục vụ quý người tiêu dùng, quán bún đậu mắm tôm Nia mang tới cho bạn một thực đơn vô cùng phong phú và ngày càng được cải thiện hơn. Mẹt bún đậu đầy đủ của quán sẽ vô cùng nhiều những topping khi có cả chả ram tôm đất. Đây là yếu tố rất khác nhau của quán so với những nơi khác.

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Nia

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Nia

Quán phục vụ 2 loại nước chấm ngon, được pha theo công thức riêng đó đó chính là mắm tôm và nước mắm. Nếu bạn không ăn được mắm tôm, thì đừng lo ngại gì nhé!

Ngoài phần bún đậu mắm tôm đầy ú ụ thơm ngon, quán còn tinh xảo khi sẵn sàng kẹo ngậm cho quý người tiêu dùng sau khoản thời hạn thưởng thức món ăn nữa nhé.

Bún đậu Nia

Bún đậu Nia

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Chị Hằng

 • Địa chỉ: 19 tháng 5 Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 15:00-21:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 35.000-45.000VNĐ

Cảm nhận tiên phong của thực khách lúc đến quán chị Hằng đó chính là không khí thông thoáng và thật sạch sẽ. Theo tiếp sau đó là ấn tượng bởi món bún đậu đầy ắp topping để có thể ăn no nê. Một suất thập cẩm tại quán có thể khiến cả một người ăn khỏe phải ngất ngây đấy.

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Chị Hằng

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Chị Hằng

Các topping trong mẹt bún đậu, từ lòng đến thịt hay đậu phụ rán đều siêu đẫm. Chả giò, chả cuốn ăn đều rất bắt vị giác.

Bún đậu chị Hằng

Bún đậu chị Hằng

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Hàn Thuyên

 • Địa chỉ: Số 30 Hàn Thuyên, Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 10:00-21:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 10.000-50.000VNĐ

Để tạo ra một phần bún đậu mắm tôm ngon phụ thuộc rất rộng vào chén mắm tôm đi kèm trong mẹt. Hàn Thuyên luôn đảm bảo mang tới cho thực khách chén mắm tôm ngon, chất lượng nhất được pha bằng công thức độc quyền của quán. Cùng với đó, sẽ là những topping khác được chế biến kỹ lưỡng, toàn bộ đều nóng hổi, giòn, thơm.

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Hàn Thuyên

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Hàn Thuyên

Quán Nhỏ – bún đậu mắm tôm Nha Trang

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Trường Tộ, Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 16:00-21:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 20.000-60.000VNĐ

Điểm đặc biệt quan trọng của quán ăn này đó đó chính là một trong số ít những quán bún đậu mắm tôm có phục vụ cả bò cuốn lá lốt trong mẹt. Đây là yếu tố nhất tạo sự khách biệt cho quán Nhỏ. Kết hợp cùng bò cuốn lá lốt mùi vị thơm ngon có đầy đủ topping của món bún đậu thường thì như: đậu phụ rán, chả cốm, nem rán, dồi sụn,… Những tín đồ yêu thích món bò cuốn lá lốt với thịt mềm, lá lốt thơm thì đừng bỏ qua quán ăn này nhé!

Quán Nhỏ

Quán Nhỏ

Quán bún đậu mắm tôm 1986 Nha Trang

 • Địa chỉ 1: 76 Đống Đa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Địa chỉ 2: Số 26 Võ Trứ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 10:00-21:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 10.000-35.000VNĐ

Quán mang đến cho thực khách một không khí nhỏ nhắn, xinh xắn để thưởng thức món bún đậu mắm tôm. Tuy nói là nhỏ nhưng quán có thể phục vụ đến 100 mẹt bún đậu mỗi ngày.

Quán bún đậu mắm tôm 1986 Nha Trang

Quán bún đậu mắm tôm 1986 Nha Trang

Linh hồn của món ăn – Mắm tôm được quán lựa chọn khôn khéo cùng công thức pha riêng không tương quan gì đến nhau tạo ấn tượng với thực khác. Bên cạnh có những topping ăn kèm khác cũng ngon không kém khi được trấn áp và điều chỉnh sao cho hợp khẩu vị nhất. Nhờ sự chỉnh chu và tận tâm nên thực khách đến quán ngày một đông.

Bún đậu mắm tôm 1986 Nha Trang

Bún đậu mắm tôm 1986 Nha Trang

Quán Cu Ben – bún đậu mắm tôm Nha Trang

 • Địa chỉ: 43d Lam Sơn, Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 10:30-21:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 5.000-55.000VNĐ

Cái t tên tiếp theo minh chứng và khẳng định phải xuất hiện trong list này đó đó chính là quán bún đậu mắm tôm cu Ben. Quán cu Ben có không khí thông thoáng với 2 tầng lầu. Đặc biệt là có cả không khí ngoài trời nên rất rộng tự do, thật sạch sẽ và ngăn nắp. Nhân viên quán có thái độ tốt, luôn tận tâm tư tình cảmơng hỗ quý người tiêu dùng. Quán còn có khu vực đậu xe rộng tự do, tự do.

Quán Cu Ben

Quán Cu Ben

Trong mẹt bún đậu của quán cu Ben, điểm ấn tượng nhất đó đó chính là đậu phụ được chiên theo công thức đậu phụ Làng Mơ. Vì vậy khi ăn miếng đậu rất giòn, nhưng vẫn giữ được độ mịn và sự béo ngậy bên trong. Ngoài ra, chả cốm và dồi sụn của quán cũng đặc biệt quan trọng ngon.

Bún đậu Cu Ben

Bún đậu Cu Ben

>>>GỢI Ý:</spa làm đẹpn> LIST Top quán ăn tối Nha Trang ĐỈNH CHÓP bạn nên biết

Quán bún đậu Cột Mốc Thăng Long

 • Địa chỉ: 82 Hoàng Văn Thụ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 09:00-22:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 15.000-40.000VNĐ

Một quán bún đậu khác cũng nổi tiếng ngon không kém đó đó chính là Cột Mốc Thăng Long. Mặc dù lượng khách đến quán lúc nào thì cũng đông đúc nhưng phục vụ và lên món ăn nhanh. Thái độ của nhân viên cấp dưới quán thân thiện và luôn niềm nở với quý người tiêu dùng.

Quán bún đậu Cột Mốc Thăng Long

Quán bún đậu Cột Mốc Thăng Long

Một mẹt bún đậu tại đây có đầy đủ những loại topping với mùi vị thơm ngon đặc trưng. Những miếng đậu phụ được chiên vàng ươm, vỏ ngoài giòn rụm, bên trong lại béo ngậy. Ngoài ra, chả cốm, nem rán,… món nào thì cũng đậm đà với mùi vị rất khác nhau tạo ra phần bún đậu mắm tôm đầy đủ sắc, hương, vị.

Bún đậu Cột Mốc Thăng Long

Bún đậu Cột Mốc Thăng Long

Bún Đậu Mẹt

 • Địa chỉ: 450 đường 2/4, Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 15:00-22:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 35.000-130.000VNĐ

Bún Đậu Mẹt mang tới cho thực khách một phần bún đậu gồm có thật nhiều topping như: Chả cốm, nem rán, đậu phụ, bún, thịt luộc,… Một mẹt đầy ắp có thể dành riêng cho hai người ăn no nê.

Bún Đậu Mẹt

Bún Đậu Mẹt

Mắm tôm của quán phải nói hết nước chấm. Với công thức pha chế đặc biệt quan trọng, mắm tôm của quán không thật nồng mà có màu vẻ đẹp mắt, thêm vào chút đường, chanh hay tắc và ớt là ăn ngon không thể cưỡng lại.

Thịt luộc của quán cũng thơm ngon vô cùng lúc không trở thành cắt quá mỏng dính, thịt thơm, ăn vào có thoang thoảng mùi gừng, sả luộc nên rất ấn tượng.

Bún Đậu Mẹt Nha Trang

Bún Đậu Mẹt Nha Trang

Xanh Chuối Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang

 • Địa chỉ: 15 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 10:00-22:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 6.000-80.000VNĐ

Quán gây ấn tượng với thực khách ngay cái nhìn tiên phong với không khí thông thoáng,có cả không khí ngoài trời thật sạch sẽ, ngăn nắp. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên cấp dưới phục vụ siêu dễ thương, lúc nào thì cũng tươi cười niềm nở để phục vụ quý người tiêu dùng.

Xanh Chuối Quán

Xanh Chuối Quán

Điểm nhấn đặc biệt quan trọng tại quán minh chứng và khẳng định sẽ là bún đậu. Khi đến đây, bạn sẽ tiến hành thưởng thức một mẹt bún đậu đầy đặn gồm: bún, chả cốm, đậu rán giòn, thịt luộc,… và nhiều loại rau ăn kèm. Quán luôn đảm bảo sử dụng bún tươi mới. Đậu được chiên giòn nhưng vẫn đảm bảo thơm béo bên trong. Linh hồn của món ăn này sẽ làm mắm tôm. Xanh Chuối Quán có công thức pha mắm riêng với vị mặn vừa phải, cực kỳ bắt miệng.

Xanh Chuối Quán bún đậu

Xanh Chuối Quán bún đậu

Bún đậu Cô Liên

 • Địa chỉ: 7 Lạc Long Quân, Phước Tân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Giờ hoạt động giải trí: 10:00-22:00
 • Mức giá tìm hiểu thêm: 20.000-50.000VNĐ
Bún đậu Cô Liên

Bún đậu Cô Liên

Cái tên cuối cùng nằm trong list này đó chính là quán bún đậu mắm tôm của cô Liên. Nổi bật là đậu phụ tại quán được tuân theo công thức đậu phụ của làng Mơ mang đến một món ăn đặc biệt quan trọng với vẻ ngoài vàng giòn, bên trong béo ngậy. Ăn cùng chả cốm giòn thơm đậm mùi cốm và dồi sụn thì ngon miệng vô cùng. Hãy đến số 7 Lạc Long Quân, Nha Trang để thưởng thức ngay thôi nào!

Bún đậu Cô Liên Nha Trang

Bún đậu Cô Liên Nha Trang

Lời kết

Trên đây là top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang ngon, nổi tiếng mà KTOVN giới thiệu cùng bạn. Nếu là fan của Bún đậu mắm tôm thì đừng quên bỏ túi những địa chỉ trên đây để đến và thưởng thức món ăn đặc biệt quan trọng này nhé! Chúc bạn sẽ đạt được hành trình dài trải nghiệm nhà hàng siêu thị thật thú vị tại Nha Trang.

 • Liệt kê Top những hãng taxi Nha Trang chất lượng
 • Tour Nha Trang 1 Ngày Chất lượng + Giá rẻ MỚI NHẤT
 • Top 20 quán ăn vặt Nha Trang ngon MÊ MẨN bạn phải lưu ngay

Những vướng mắc tương quan

Ăn bún đậu mắm tôm Nha Trang quán nào ngon?

Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang Nia, Quán Nhỏ, Bún Đậu Mẹt, Bún đậu Cô Liên,…

Giá bún đậu mắm tôm là bao nhiêu?

Hiện tại giá bún đậu mắm tôm Đà Lạt xê dịch từ 20.000 VNĐ cho đến 130.000 VNĐ tùy vào phần 2, 4 hay 6 người ăn nhé những bạn.

Thời gian ăn bún đậu ngon là lúc nào?

Thời gian mà hành khách ăn bún đậu ngon có thể nói là buổi trưa hoặc buổi tối nhé những bạn. Đây là 2 khung thời hạn thích hợp nhất để ăn bún đậu.