CÔNG BỐ TOP 20 BÀI DỰ THI XUẤT SẮC CUỘC THI VIẾT KẾ HOẠCH "DU LỊCH HÀN QUỐC - CỔ VŨ VIỆT NAM"

Sau một tháng phát động cuộc thi viết "Kế hoạch Du Lịch Hàn Quốc - Cổ Vũ Việt Nam" tại microsite http://ktocovuvietnam.vn/ , Ban Tổ Chức  đã nhận được 72 bài dự được hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng mạng với 20.000 lượt bình chọn, 18.265 lượt chia sẻ và hơn 2.000 đánh giá.

coverfacebook

Mỗi bài dự thi không chỉ là những “thước phim” sinh động bằng hình ảnh về Hàn Quốc mà còn là những góc nhìn, những lăng kính và cá tính rất riêng, nói lên những cảm nhận, trải nghiệm sâu sắc về du lịch, văn hóa và con người Hàn Quốc cũng như thể hiện tinh thần yêu nước dành cho đội tuyển Việt Nam trong kỳ Asiad 17 tại Incheon năm nay.

Sự hấp dẫn của cuộc thi chính là tính đa dạng, phong phú và sự sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ từ nội dung, hình ảnh, những tiểu tiết trong việc lập kế hoạch, những hành trình, điểm đến không giống ở bất kỳ một tour du lịch thông thường. Điều này khiến cho độc giả có thể khám phá và cảm nhận Hàn Quốc theo những góc nhìn rất riêng, rất mới và chưa từng thấy thông qua những thông tin đại chúng.Ngoài ra, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm của giới báo chí như Vnexpress,Kênh 14, news.zing.vn, Phong cách doanh nhân (Bstyle.vn); các diễn đàn như vn-zoom.vn, vozforums.com, webtretho.com, lamchame.com v.v.... và những chia sẻ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của độc giả tới cuộc thi nói riêng và du lịch Hàn Quốc nói chung.

Những điểm đến mà các thí sinh nhắc đến nhiều nhất là: Thành phố Seoul, cung điện Changdeok, Nhà Xanh – phủ Tổng thống, đảo Jeju, đảo Nami nơi được chọn là bối cảnh của bộ phim truyền hình nổi tiếng Bản Tình Ca Mùa Đông….và không thể bỏ qua thành phố Incheon và kế hoạch cổ vũ cho đội tuyển nước nhà tại đấu trường Asiad 17.

Cuộc thi thứ nhất trong chuỗi sự kiện online đã khép lại với những giải thưởng dành cho rất nhiều Nhà kế hoạch gia tài ba. Ban tổ chức trân trọng công bố top 20 nhà kế hoạch được bình chọn xuất sắc dựa trên số lượng like, share và comment.

 

STT

Tên thí sinh tham gia

1

Trần Thị Thùy Trang

2

Nguyễn Thu Hạnh

3

Bùi Thị Hoàn

4

Nguyễn Ngọc Thực

5

Nguyễn Thị Mai Anh

6

Nguyễn Minh Thiện

7

Ngô Thị Hằng

8

Đỗ Kim Hạnh

9

Nông Thị Huế

10

Trần Thị Diễm Thương

11

Nguyễn THị Hà

12

Lê Hồng Nhung

13

Nguyễn Thị Tuyết

14

Nguyễn Hòa Trang

15

Đào Thị Thu Hằng

16

Đõ Thị Thanh Xuân

17

Nguyễn Ngọc Phương Uyên

18

Nguyễn Ngọc Thùy Trâm

19

Nguyễn Thị Đoan Trang

20

Nguyễn Thị Phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban tổ chức sẽ tiếp tục làm việc, chấm điểm và công bố kết quả top 5 vào ngày 10/06/2014 trên website của chương trình.

 Bên cạnh đó, để tiếp tục tìm kiếm đội CỔ VŨ HOÀN HẢO cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự asiad 17th Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) phát động cuộc thi ảnh “ DU LỊCH HÀN QUỐC – CỔ VŨ VIỆT NAM” . Các bạn trẻ cùng hưởng ứng tham gia tại http://ktocovuvietnam.vn/ nhé.

 

 

Tin liên quan:

logo-korea-inspired  logo-tongcucdulich

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (+84.4) 3556 4040, (+84.4) 3556 4242, (+84.4) 3556 4343 

Fax: 04.3556.4141

Website: www.visitkorea.org.vn

Email:  

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2013 KOREA TOURISM ORGANIZATION. All rights reserved