In –Transit Medical tour- Du lịch chữa bệnh khi quá cảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng, và thuận tiện

 
Sân Bay Quốc tế Incheon cung cấp các dịch vụ du lịch chữa bệnh cho các du khách quốc tế hoặc hành khách với thời gian quá cảnh từ bốn giờ trở lên bằng cách liên hệ với các dịch vụ chăm sóc y tế tại Hàn Quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ưu điểm của các dịch vụ này là tiếp nhận các ca chẩn đoán và chữa trị nhanh chóng, dễ dàng ở một số bệnh viện mà chỉ mất khoảng 5 đến 30 phút đi từ sân bay. Một ưu điểm khác là du khách sẽ được điều trị và chăm sóc với giá cả phải chăng hơn so với ở nhiều nước khác. Du khách thậm chí có thể đặt hẹn trước khi đến Hàn Quốc để được chữa trị nhanh hơn hoặc đặt lịch để được tư vấn mà không cần hẹn trước vào cùng ngày với chuyến bay bằng cách gọi điện khi đến.

Trung tâm Thông tin Du lịch Y tế tại Sân bay Quốc tế Incheon

1

Ảnh: Bệnh viện Quốc tế Saint Mary

Trung tâm Thông tin Du lịch Y tế nằm ở trước Cổng số 5, Tầng 1 của Sân bay Quốc tế lncheon. Tại Trung tâm Thông tin này, luôn có sẵn các tờ rơi về chăm sóc y tế bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, và các ngoại ngữ khác. Du khách cũng có thể nhận được thông tin từ các nhân viên nói tiếng Anh.

Thông tin chi tiết

Trung tâm Thông tin Du lịch Y tế Quá cảnh tại Sân bay Quốc tế Incheon

Địa điểm: Cổng số 5, Tầng 1 của Sân bay Quốc tế Incheon

Giờ làm việc: 6:30-19:00

Điện thoại: +82-32-741-3139, 3140 (tiếng Hàn, tiếng Anh)

Trung tâm Du lịch Y tế Incheon 

 Trang chủhttp://medical.incheon.go.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt Nam, tiếng Ả Rập)

Điện thoại: +82-32-260-3102, 3106 (tiếng Anh) / +82-32-260-3103, 3104 (tiếng Nhật) / +82-32-260-3116, 3118 (tiếng Trung) / +82-32-260-3117 (tiếng Nga)

 

Giới thiệu về các Bệnh viện Du lịch Y tế Quá cảnh tại Incheon

Trung tâm Y tế Quốc tế Inha

2

Ảnh: Trung tâm Y tế Quốc tế Inha

Chỉ cách Sân bay Quốc tế Incheon khoảng năm phút lái xe, Trung tâm Y tế Quốc tế Inha cung cấp dịch vụ y tế thuận tiện và nhanh chóng cho các du khách nước ngoài và hành khách quá cảnh.
Từ Cổng số 3 hoặc 12 trên Tầng 3 của Sân bay Quốc tế Incheon, luôn có sẵn các xe buýt con thoi đưa đón miễn phí qua khách sạn cũng như các trung tâm vận chuyển. Chỉ mất khoảng năm phút đi xe buýt đến Ga Trung tâm Thương mại Quốc tế (bạn sẽ thấy một tòa nhà có tên E-mart) gần Trung tâm Y tế Quốc tế Inha. Từ ngày 01 tháng 08 năm 2014, xe buýt sẽ dừng ngay ở phía trước bệnh viện, do đó du khách sẽ đến nơi dễ dàng hơn.
Các dịch vụ có sẵn tại bệnh viện bao gồm kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da, chăm sóc nha khoa, Đông y, và điều trị tại spa. Do thời gian quá cảnh của hành khách là hạn chế nên các trung tâm kiểm tra sức khỏe cung cấp các dịch vụ theo các hình thức khác nhau, bao gồm một chương trình kiểm tra sức khỏe đơn giản trong vòng một giờ và kiểm tra sức khỏe VIP tổng quát trong hơn bốn giờ. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp các phương pháp chữa trị đơn giản như tiêm botox đến các phương pháp phức tạp hơn như ultherapy – công nghệ căng da thẩm mỹ, cấy ghép mỡ, phẫu thuật mắt và mũi. Khoa da liễu cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế làm trắng da, điều trị nếp nhăn hoặc điều trị mụn. Khoa Đông y cung cấp nhiều chương trình tiếp sức giúp bệnh nhân phục hồi sau cuộc hành trình mệt mỏi, cũng như các liệu pháp làm đẹp như châm cứu căng da mặt và châm cứu tạo nụ cười đẹp. Không giống như các bệnh viện khác, Trung tâm Y tế Quốc tế Inha được trang bị cơ sở spa để giúp hành khách quá cảnh và gia đình của họ phục hồi và trẻ hóa từ sự căng thẳng và kiệt sức sau nhiều giờ bay.
Để thuận tiện cho các du quốc tế, bệnh viện được quản lý bởi các điều phối viên chăm sóc y tế có thể nói được tiếng Anh, tiếng Trung, hoặc tiếng Nga. Ngoài ra, các tài liệu như kết quả chẩn đoán cũng được viết bằng một số ngôn ngữ. Để đảm bảo sự riêng tư của bệnh nhân, tất cả các khoa và dịch vụ (trừ Đông y) cung cấp "các dịch vụ y tế thăm hỏi" khi bác sĩ chuyên khoa đến thăm bệnh nhân trong phòng riêng.

Thông tin chi tiết

Trung tâm Y tế Quốc tế Inha

Địa chỉ: 84, Gonghangno 424beon-gil, quận Jung, Incheon

Giờ làm việc: Kiểm tra sức khỏe: 8:00-17:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Chăm sóc nha khoa, Đông y, phẫu thuật thẩm mỹ: 9:00-18:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Spa: 9:00-20:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu), 9:00-15:00 (Thứ Bảy)

Giờ tiếp nhận: 8:00-16:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga) .

Phương thức thanh toán: Đô la Mỹ, Nhân dân tệ Trung Quốc, Yên Nhật, thẻ tín dụng (Visa, Mastercard, American Express, UnionPay Trung Quốc)

Trang chủ: http://www.inhaim.com (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga)

Điện thoại: +82-32-206-1971 (tiếng Anh) / +82-32-206-1956 (tiếng Trung) / +82-32-206-1959 (tiếng Nga)

----------

Lưu ý:

- Dịch vụ đón tại sân bay cho ba người trở lên (cần đăng ký trước)

- Các kết quả chẩn đoán được gửi qua e-mail (sẽ mất từ ​​1 đến 2 tuần)

Trung tâm Xúc tiến Y tế Jian

3

Ảnh: Trung tâm Xúc tiến Y tế Jian

Tọa lạc tại Quận Yeonsu ở Incheon, Trung tâm Xúc tiến Y tế Jian cách Sân bay Quốc tế Incheon khoảng ba mươi phút lái xe ô tô. Tuy nhiên, trung tâm còn cung cấp dịch vụ đón tại sân bay đối với những người đã đặt hẹn trước. Đối với việc kiểm tra sức khỏe, các du khách sẽ thay quần áo và điền vào một biểu đồ y tế với sự giúp đỡ của điều phối viên. Sau đó, họ sẽ bắt đầu được kiểm tra sức khỏe. Việc kiểm tra sức khỏe này có thể được tùy chỉnh dựa trên bệnh tật, tuổi tác và giới tính. Du khách cũng có thể ở lại một đêm để kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng hơn, trong đó bao gồm một loạt các kiểm tra.

Việc kiểm tra sức khỏe bao gồm kiểm tra huyết áp đơn giản, kiểm tra bộ phận trên cơ thể, lấy mẫu máu, kiểm tra thính giác, kiểm tra thị lực, và kiểm tra chất béo trên cơ thể. Thông qua tham vấn, bệnh nhân có thể chọn một gói kiểm tra sức khỏe tùy chỉnh để kiểm tra thêm nhãn áp, siêu âm tuyến giáp, chụp X-quang phổi, kiểm tra mật độ xương, hoặc chụp CT.

Điểm đáng chú ý nhất của bệnh viện là phòng kiểm tra CT. Phòng kiểm tra CT ở hầu hết các bệnh viện đều tối, khiến cho các bệnh nhân bị chứng sợ không gian kín cảm thấy lo lắng. Ở đây, phòng CT có cửa sổ rộng với tầm nhìn ra bên ngoài, tạo cho bệnh nhân một bầu không khí thoải mái để kiểm tra CT bên trong.

Để việc kiểm tra sức khỏe yên tĩnh và thoải mái hơn, các bệnh nhân có thể đặt phòng VIP. Sau khi kiểm tra sức khỏe, bệnh viện phục vụ trà và cháo để giúp bệnh nhân xoa dịu dạ dày trống rỗng của họ.

4

 

Thông tin chi tiết

Trung tâm Xúc tiến Y tế Jian

Địa chỉ: 263, Đường trung tâm, Quận Yeonsu, Incheon (Tòa nhà IBS, Tầng 6)

Giờ làm việc: 8:00-17:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Giờ tiếp nhận: 8:00-11:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Giờ tư vấn qua điện thoại: 7:00-10:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Trang chủ:http://jianhpc.com(tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga)

Phương thức thanh toán: Đô la Mỹ, thẻ tín dụng (cho những người đăng ký trước)

Điện thoại: +82-32-830-2703 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung)

Bệnh viện Quốc tế Saint Mary

 

 

5

Ảnh: Bệnh viện Quốc tế Saint Mary

Bệnh viện Quốc tế Saint Mary ở Quận Seo, Incheon cách Sân bay Quốc tế Incheon khoảng 25 phút và Sân bay Quốc tế Gimpo 30 phút lái xe ô tô. Bệnh viện cũng có dịch vụ đón khách. Du khách có thể nhận được các dịch vụ y tế thuận tiện bằng cách đặt hẹn trước qua mạng. Trường hợp bạn đến bệnh viện mà chưa đặt hẹn trước vào ngày bạn bay đến, xin vui lòng gọi điện ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật thẩm mỹ, nội khoa Đông y, và chăm sóc nha khoa. Có các kiểm tra sức khỏe từ cơ bản đến chi tiết hơn cho các bệnh nguy hiểm của người lớn. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc cải thiện nếp nhăn thông qua phẫu thuật an toàn, không đau đớn cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản khác. Nội khoa Đông y điều trị các chứng đau nửa đầu, hội chứng khô mắt, bệnh cơ quan tiêu hóa, và hiện tượng mệt mỏi sau khi đi máy bay. Khoa răng hàm mặt cung cấp phương pháp điều trị tẩy trắng răng đơn giản. Nhân viên của bệnh viện gồm có các y tá và điều phối viên chăm sóc y tế có thể nói tiếng Anh, tiếng Trung, hoặc tiếng Nga. Để các chẩn đoán và điều trị nhanh chóng và chính xác hơn, du khách nên tham vấn qua điện thoại, e-mail, hoặc fax trước khi đến bệnh viện.

Thông tin chi tiết:

Bệnh viện Quốc tế Saint Mary

Địa chỉ: Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Saint Mary, 25, Simgongno 100beon-gil, Quận Seo, Incheon

Giờ làm việc: 8:30-17:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Giờ tiếp nhận: 9:00-15:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Phương thức thanh toán: Đô la Mỹ, ngoại tệ, thẻ tín dụng (xin vui lòng kiểm tra trước những gì thẻ tín dụng được chấp nhận thanh toán)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga)

Trang chủ: http://www.ish.or.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga)

Điện thoại: +82-32-290-2652 (tiếng Anh) / +82-32-290-2654 (tiếng Trung) / +82-32-290-2653, 2655 (tiếng Nga)

------------

Lưu ý:

- Các kết quả chẩn đoán được gửi qua e-mail (sẽ mất từ ​​1 đến 2 tuần)

- Phẫu thuật thẩm mỹ, Đông y, và chăm sóc nha khoa yêu cầu đăng ký trước. Những người muốn vào thăm khám mà không đặt hẹn trước nên gọi điện trước.

 

Tin liên quan:

logo-korea-inspired  logo-tongcucdulich

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (+84.4) 3556 4040, (+84.4) 3556 4242, (+84.4) 3556 4343 

Fax: 04.3556.4141

Website: www.visitkorea.org.vn

Email:  

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2013 KOREA TOURISM ORGANIZATION. All rights reserved